"

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ Đà Nẵng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 

Bạn đang kinh doanh tiệm rửa xe tại Đà Nẵng và đang có ý định mua cầu nâng 1 trụ để nâng cấp dịch vụ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất cho bạn.

Xem Thêm: 6 điều cần biết để mua cầu nâng rửa xe ô tô uy tín, chất lượng

Đánh giá tình trạng cung cấp cầu nâng 1 trụ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam. Lượng xe ô tô tại đây ngày càng tăng. Trong điều kiện hoàn thiện cơ sở hạ tầng, do phải di chuyển nhiều trong tình trạng đường đang thi công nên nhu cầu chăm sóc không hề nhỏ.

Nhiều tiệm rửa xe đã đầu tư cầu nâng 1 trụ để nâng cấp dịch vụ, tăng tính cạnh tranh. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ tại Đà Nẵng chỉ có 1 số đơn vị như: điện máy Lucky,…

Những điều cần quan tâm khi mua cầu nâng 1 trụ

Khi mua cầu nâng rửa xe ô thì bạn cần quan tâm đến những tiêu chí dưới đây: lựa chọn được đơn vị uy tín, mức giá của đơn vị cung cấp hợp lý, cạnh tranh và có những chính sách bảo hành rõ ràng.

Lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt uy tín, chất lượng

Để mua được một thiết bị đảm bảo chất lượng thì bạn cũng phải tìm đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên cung cấp, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt hệ thống rửa xe.

Đây là những địa chỉ có đầy đủ các model đến từ thương hiệu nổi tiếng, và nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ của bạn.

Xem Thêm: Mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi thu về lợi nhuận khủng 

Có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Vì đây là một thiết bị có nhu cầu cũng ngày càng tăng nên rất nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những bên có mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý không nên ham rẻ bởi có thể gặp phải hàng kém chất lượng. Nhưng cũng đừng quá đắt sẽ tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến doanh thu của bạn sau này.

Có chính sách bảo hành rõ ràng

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị có giá trị kinh tế và sử dụng cao nên bảo hành là điều kiện cần có. Bạn cần tìm những đơn vị cung cấp có chính sách bảo hành rõ ràng, kịp thời. Như vậy thì khi xảy ra hỏng hóc, bạn mới được hỗ trợ kịp thời. 

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ Đà Nẵng uy tín

Khi mua cầu nâng 1 trụ tại tỉnh Đà Nẵng, các bạn có thể lựa chọn mua ở những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sửa xe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn những công ty đã có uy tín trong ngành này. 

Và để đảm bảo uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm đến những đơn vị tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Đừng ngại việc ở xa, các đơn vi cung cấp hiện nay đều có dịch vụ và chính sách hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.’

Các bạn có thể tham khảo Điện máy Camry. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm sửa xe. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Trong thời gian tới công ty sẽ mở rộng chi nhánh vào Đà Nẵng. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nên đây là một lựa chọn bạn nên tham khảo. Khi mua cầu nâng 1 trụ tại đây bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi sau:

  • Bảo hành 12 tháng toàn quốc tại nhà
  • Chế độ đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và vận chuyển phạm vi toàn quốc
  • Đảm bảo cung cung cấp thiết bị máy tháo lốp hoàn toàn chất lượng, chính hãng.
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nhà theo quy trình chuẩn kỹ thuật đầy đủ các bước khảo sát mặt bàn, lên bản vẽ, đào móng,…

Trên đây là chi tiết địa chỉ cầu nâng 1 trụ Đà Nẵng và những tiêu chí để lựa chọn. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh