"

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua và chia sẻ địa chỉ cung cấp cầu nâng 1 trụ Hà Nội uy tín nhất.

Những tiêu chí khi bạn mua cầu nâng 1 trụ Hà Nội

Khi mua cầu nâng rửa xe ô tô thì bạn cần quan tâm đến những tiêu chí dưới đây: lựa chọn được đơn vị uy tín, mức giá của đơn vị cung cấp hợp lý, cạnh tranh và có những chính sách bảo hành rõ ràng.

Lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt uy tín, chất lượng

Để mua được một thiết bị đảm bảo chất lượng thì bạn cũng phải tìm đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên cung cấp, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt hệ thống rửa xe.

Đây là những địa chỉ có đầy đủ các model đến từ thương hiệu nổi tiếng, và nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ của bạn.

Khi mua cầu nâng 1 trụ thường phục vụ cho mục đích kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô. Những đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ lắp đặt, tư vấn một bộ thiết bị kết hợp với cầu nâng rửa xe ô tô tốt nhất bao gồm máy rửa xe cao áp, máy nén khí 2 cấp, bình phun bọt tuyết. 

Có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Vì đây là một thiết bị có nhu cầu cũng ngày càng tăng nên rất nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những bên có mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý không nên ham rẻ bởi có thể gặp phải hàng kém chất lượng. Nhưng cũng đừng quá đắt sẽ tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến doanh thu của bạn sau này.

Xem Thêm: Tham khảo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện hành năm 2023

Có chính sách bảo hành rõ ràng

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị có giá trị kinh tế và sử dụng cao nên bảo hành là điều kiện cần có. Bạn cần tìm những đơn vị cung cấp có chính sách bảo hành rõ ràng, kịp thời. Như vậy thì khi xảy ra hỏng hóc, bạn mới được hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ cung cấp cầu nâng 1 trụ Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, không thiếu những đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô tuy nhiên bạn có thể tham khảo Điện máy Camry. Hiện công ty đang có hai chính nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số lý do tại sao điện máy Camry là một lựa chọn đáng tin tưởng:

  • Công ty Điện máy Camry đã thực hiện hơn 1000 dự án cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ trên toàn quốc. Tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp,…
  • Đảm bảo cung cấp những thiết bị uy tín, chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc sản phẩm cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Vậy nên hầu như các lỗi của cầu nâng 1 trụ hay bất kỳ vấn đề về hệ thống rửa xe đều sửa chữa được.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu làm một hệ thống rửa xe ô tô thì quá hợp lý. Bởi điện máy Camry còn tư vấn, hỗ trợ lắp đặt đầy đủ thiết bị như: cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí,….
  • Bảo hành 12 tháng cùng chế độ đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất

Trên đây là chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn cùng địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng? Hy vọng bài viết trên giúp bạn đưa được lựa chọn hợp lý. 

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh