"

Tại sao bạn không dám đầu tư cầu nâng rửa xe 1 trụ?

Cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị hỗ trợ hoàn hảo cho quy trình vệ sinh gầm xe ô tô. Nhưng bạn còn đang vướng mắc những vấn đề gì mà chưa đầu tư cầu nâng rửa xe 1 trụ? Hãy cùng chúng tôi tháo gỡ những thắc mắc đó trong bài.

5 suy nghĩ sai lầm khiến bạn không dám đầu tư cầu nâng rửa xe 1 trụ

Hãy cùng tôi điểm qua 5 suy nghĩ mà khách hàng khi chưa đầu tư cầu nâng 1 trụ gặp phải. Bạn có vướng phải điều gì không?

Cầu nâng rửa xe ô tô không đủ chất lượng và an toàn

Đây là 1 suy nghĩ rất sai lầm. Cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay được các chuyên cũng như đông đảo người dùng kiểm định chất lượng. Với những sản phẩm cầu nâng 1 trụ chất lượng, chính hãng đều được cấu thành từ những vật liệu chắc chắn. 

Cầu nâng rửa xe 1 trụ có độ bền tuổi thọ lên đến 10 năm sử dụng. Trong trường hợp bạn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng cách. Về vấn đề an toàn thì đây là thiết bị hỗ trợ an toàn nhất cho người sử dụng, hơn rất nhiều so với những loại cầu hàn sắt hay cầu xây dựng bằng bê tông, xi măng.

Xem Thêm: 6 tiêu chí để mua cầu nâng rửa xe 1 trụ 

Không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tiệm

Nhiều chủ tiệm băn khoăn cầu nâng 1 trụ liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tiệm hay không? Nếu bạn kinh doanh gara ô tô chuyên nghiệp và khách hàng tới tiệm thường yêu cầu dịch vụ vệ sinh gầm thì chắc chắn phải đầu tư

Ngoài ra vệ sinh gầm cũng ngày càng được nhiều chủ xe quan tâm. Do Việt Nam đang trong quá trình phát triển kinh tế, đô thị hoá nên đang trong tình trạng nâng cấp cơ sở hạ tầng. Việc gầm xe bị bẩn do phải đi trong những những đoạn đường chưa hoàn thiện sẽ gây bẩn và ảnh hưởng đến tuổi thọ xe.

Có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng

Những sản phẩm công nghiệp, kỹ thuật đều có tỉ lệ gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng. Thậm chí những sản phẩm nhỏ như máy rửa xe, máy nén khí cũng vậy. Tuy nhiên cầu nâng 1 trụ được kiểm định bởi khách hàng cùng chuyên gia về độ bền.

Tuổi thọ của cầu nâng 1 trụ lên đến 10 năm sử dụng. Đối với những hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì bạn có thể hạn chế bằng sử dụng đúng quy trình tiêu chuẩn, bảo dưỡng định kỳ.

Giá thành của cầu nâng rửa xe 1 trụ quá cao

Cầu nâng 1 trụ là sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho công việc vệ sinh gầm xe ô tô nên giá thành cao là điều đương nhiều. Giá thành hiện nay của cầu nâng rửa xe 1 trụ được liệt kê trong bảng dưới đây:

STT Sản phẩm Giá cầu nâng 1 trụ
1 Cầu nâng 1 trụ Việt nam dương nền ~ 63 triệu đồng
2 Cầu nâng 1 trụ Việt Nam âm nền ~ 72 triệu đồng
3 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ dương nền ~ 63 triệu đồng
4 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ âm nền ~ 72 triệu đồng

Nhưng giá thành có đảm bảo với chất lượng hay không? Thì chắc chắn là có. Cầu nâng 1 trụ có thể sử dụng đến 10 năm, hỗ trợ hoàn hảo cho dịch vụ vệ sinh gầm tại tiệm của bạn. Bạn sẽ tận dụng tối đa giá trị mà cầu đem lại.

Xem Thêm: Tham khảo giá cầu nâng rửa xe ô tô năm 2023

Sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm cầu nâng 1 trụ phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại là Ấn Độ và Việt Nam. Tuy nhiên dòng của Ấn Độ được ưa chuộng hơn. Sản phẩm được kiểm định bởi chuyên gia nên bạn hoàn toàn yên tâm về tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên mặt bàn nâng hiện nay thì Việt Nam cũng đang sản xuất và đáp ứng được tiêu chuẩn như các dòng Ấn Độ. Các đơn vị uy tín sẽ chỉ nhập ty ben và tự sản xuất mặt bàn nâng nhằm hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho chủ tiệm.

Giải quyết 5 vấn đề trên chỉ bằng 1 cách giải quyết

Để giải quyết những nỗi lo trên bạn chỉ cần một cách giải quyết triệt để là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể tự tìm hiểu từ các nguồn nhưng một đơn vị uy tín sẽ tư vấn từ A-Z cho bạn, những chính sách hỗ trợ từ bảo hành đến thanh toán. 

Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính, tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn sao cho phù hợp. Ngoài ra những đơn vị cung cấp uy tín thường có chính sách vận chuyển, sửa chữa tận nơi nếu cầu nâng 1 trụ của bạn xảy ra vấn đề.

Đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín, chất lượng

Điện máy Lucky là đơn vị đã thực hiện hơn 1000 dự án lắp đặt cầu nâng 1 trụ trên toàn quốc. Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Dưới đây là những chính sách hiện hành của Điện máy Lucky hiện nay:

  • Chính sách bảo hành 12 tháng tại nhà trên toàn quốc.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao hỗ trợ TƯ VẤN – THIẾT KẾ bộ thiết bị phù hợp với quy mô của tiệm, tối ưu chi phí đầu tư.
  • Mặt bàn được chính Điện máy Lucky sản xuất tại Việt Nam.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ vận chuyển, sửa chữa tại nhà TOÀN QUỐC: Điện máy Lucky có chính sách hỗ trợ 10-50% chi phí vận chuyển tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng.

Trên đây là những vấn khiến bạn không dám đầu tư cầu nâng rửa xe 1 trụ. Đây là một sản phẩm hỗ trợ tốt mà tôi nghĩ bất kỳ gara ô tô nào cũng nên trang bị. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh