"

Giải quyết nỗi lo mua phải cầu nâng rửa xe ô tô KÉM CHẤT LƯỢNG 

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị hỗ trợ hoàn hảo khi thực hiện vệ sinh gầm với chức năng nâng, hạ, xoay 360 độ. Bạn đang muốn đầu tư nhưng lại sợ mua phải cầu nâng rửa xe ô tô kém chất lượng? Nỗi lo đó sẽ được giải quyết chỉ bằng 1 cách đơn giản này.

4 lý do tại sao bạn mua phải cầu nâng rửa xe ô tô kém chất lượng

Dưới đây là 4 lý do tôi chắc chắn bạn đang gặp phải khi tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ.

Thiếu kinh nghiệm đánh giá sản phẩm

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên việc đánh giá chất lượng rất khó. Đặc biệt với những người không phải dân kỹ thuật hay chưa tiếp xúc, tìm hiểu kỹ về cầu nâng rửa xe 1 trụ.

Để đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ bạn cần hiểu rõ về sản phẩm. Đặc biệt những vấn đề như: thông số kỹ thuật, ưu điểm nổi bật và phân biệt các loại cầu nâng 1 trụ. 

Thiếu tài chính khi mua cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô hỗ trợ tốt cho việc vệ sinh gầm nhưng giá thành cũng không hề rẻ. Giá thành hiện nay của cầu nâng phụ thuộc vào từng loại. Các bạn có thể xem bảng giá mới được cập nhất dưới đây:

STT Sản phẩm Giá cầu nâng 1 trụ
1 Cầu nâng 1 trụ Việt nam dương nền ~ 63 triệu đồng
2 Cầu nâng 1 trụ Việt Nam âm nền ~ 72 triệu đồng
3 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ dương nền ~ 63 triệu đồng
4 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ âm nền ~ 72 triệu đồng

Nếu mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì rất xứng đáng với giá tiền. Tuy nhiên nếu mua phải cầu nâng rửa xe ô tô kém chất lượng thì đây là một số tiền lớn bị bỏ phí. 

Thiếu thời gian tìm hiểu khi mua cầu nâng 1 trụ

Để mua được cầu nâng rửa xe ô tô chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu công việc thì tìm hiểu rõ về sản phẩm là điều bắt buộc. Nhưng việc này rất tốn thời gian. Bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật, ưu điểm, phân loại và tính năng của cầu nâng 1 trụ.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin qua Internet từ Google hay mạng xã hội, những đánh giá của người đã sử dụng. Thậm chí bạn vẫn cần phải đến tận nơi để xem xét nhằm đảm bảo chất lượng.

Thiếu sự hỗ trợ từ nhà cung cấp

Với một sản phẩm công nghiệp và kỹ thuật như cầu nâng 1 trụ thì sự hỗ trợ từ những người có chuyên là điều cần thiết. Nhưng hiện nay nhiều đơn vị không làm tốt dịch vụ này. Những dịch vụ như tư vấn, lắp đặt hay chính sách sau bán hàng rất tệ.

Nhiều đơn nhắm đến việc bán được cho khách là xong mà không quan tâm đến trải nghiệm của họ. Đây là lý do lớn nhất mỗi khi khách hàng muốn mua cầu nâng 1 trụ.

Cách giải quyết nỗi lo khi mua cầu nâng rửa xe ô tô kém chất lượng

Để giải quyết những nỗi lo trên bạn chỉ cần một cách giải quyết triệt để là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể tự tìm hiểu từ các nguồn nhưng một đơn vị uy tín sẽ tư vấn từ A-Z cho bạn, những chính sách hỗ trợ từ bảo hành đến thanh toán. 

Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính, tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn sao cho phù hợp. Ngoài ra những đơn vị cung cấp uy tín thường có chính sách vận chuyển, sửa chữa tận nơi nếu cầu nâng 1 trụ của bạn xảy ra vấn đề.

Xem Thêm: 6 điều bạn cần quan tâm khi mua cầu nâng 1 trụ 

Đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô uy tín, chất lượng 

Điện máy Lucky là đơn vị đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cho gara ô tô từ vừa đến chuyên nghiệp. Từ những thiết bị nhỏ như: máy rửa xe, bình bọt tuyết,… đến cầu nâng 1 trụ hay hệ thống khí nén.

Công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô trên toàn quốc. Điện máy Lucky hoạt động theo tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số chính sách hiện hành của công ty:

  • Chính sách bảo hành 12 tháng tại nhà trên toàn quốc.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao hỗ trợ TƯ VẤN – THIẾT KẾ bộ thiết bị phù hợp với quy mô của tiệm, tối ưu chi phí đầu tư.
  • Mặt bàn được chính Điện máy Lucky sản xuất tại Việt Nam.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ vận chuyển, sửa chữa tại nhà TOÀN QUỐC: Điện máy Lucky có chính sách hỗ trợ 10-50% chi phí vận chuyển tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng.

Trên đây là cách giải quyết triệt để những nỗi lo của bạn khi mua cầu nâng rửa xe ô tô. Đây là cách tối ưu nhất để bạn mua được sản phẩm phù hợp chất lượng, nhu cầu sử dụng của tiệm. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh