"

5 lưu ý khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ bắt buộc phải biết

Cầu nâng rửa xe 1 trụ là thiết bị đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao từ lắp đặt đến sử dụng. Khâu lắp đặt không chỉ làm theo đúng các bước mà còn cả những chú ý nhỏ. Những lưu ý khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ bạn chỉ có được qua kinh nghiệm từ những dự án thực tế. Dưới đây là 5 lưu ý mà bạn bắt buộc phải biết.

5 lưu ý khi thực hiện lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

Lựa chọn vị trí lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô hợp lý

Việc thiết kế bản vẽ cửa tiệm rửa xe nói chung cũng như lựa chọn vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho ô tô nói riêng là công việc vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ.

Vì vậy, để đảm bảo cầu nâng 1 trụ được thi công theo đúng chuẩn kỹ thuật, đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ cần tính toán vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ một cách hợp lý.

  • Tránh đặt cầu nâng ở chính giữa tiệm, ngay lối ra vào hoặc đặt ở những nơi nền đất quá yếu hay trần nhà quá thấp.

Vị trí lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

  • Phần tâm của cầu nâng cần cách xa tường ít nhất 2m để đảm bảo diện tích hoạt động của thiết bị và thuận lợi cho việc di chuyển của kỹ thuật viên trong quá trình vệ sinh.
  • Đảm bảo phía trước và phía sau cầu nâng không bị vướng mắc bởi bất cứ vật cản gì để không làm cản trở quá trình hoạt động.

Xem Thêm: Chi tiết quy trình lắp đặt cầu nâng rửa ô tô hiệu quả 

Lựa chọn vị trí đặt bình chứa dầu thuỷ lực

Bình chứa dầu đóng vai trò quan trọng trong bộ thiết bị cầu nâng 1 trụ. Khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ đây là vấn đề nhiều kỹ thuật viên quên mất. Nhưng để vận hành được hiệu quả thì vị trí đặt bình chứa dầu cũng rất quan trọng.

  • Từ góc mặt bàn đến vị trí đặt bình dầu cách 1,5m – 1m8m bởi chức năng quay 360 độ của cầu. Nhiều xe dài 6m hoặc hơn 6m nếu bạn đặt gần hơn thì khi quay sẽ bị chạm bình dầu.

Vị trí đặt bình dầu hợp lý là lưu ý quan trọng

  • Nếu không sử dụng chức năng quay 360 độ thì bạn có thể đặt bình dầu cách vị trí mép khoảng 1m là đủ. 

Thăm dò địa chất tại nơi lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Công đoạn thăm dò địa chất là vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi tiến hành đào hố móng lắp đặt cầu nâng.

  • Nếu đất nền tiệm rửa xe của bạn nằm trong khu vực đất thịt, vững chãi, có độ an toàn cao thì việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ không mấy khó khăn.

Thăm dò địa chất tại nơi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

  • Tuy nhiên, đối với những khu vực có địa chất dễ sạt lở, có mạch nước ngầm không ổn định, chủ tiệm và đơn vị thi công cần tìm biện pháp khắc phục, gia cố nền đất phù hợp để tránh nguy cơ sụt lún trong quá trình hoạt động.

Xem Thêm: Chia sẻ quy trình hoàn thiện mặt bằng cầu nâng rửa xe ô tô

Chuẩn bị máy móc kỹ thuật kỹ càng

Để đảm bảo hướng dẫn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được thực hiện đúng chuẩn, sự hỗ trợ của những máy móc, thiết bị chuyên dụng là điều không thể thiếu, giúp đảm bảo cho quá trình thi công và lắp đặt cầu nâng được diễn ra một cách trơn tru và tốt đẹp nhất.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ uy tín, chất lượng

Một đơn vị lắp đặt uy tín và chất lượng sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn những vấn đề liên quan đến cầu nâng 1 trụ. Việc bạn cần làm là lựa chọn 1 đơn vị được đánh giá cao, uy tín, chất lượng hay nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của họ.

Đơn vị lắp đặt cầu nâng rủa xe ô tô 1 trụ uy tín, chất lượng

Điện máy Lucky là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cho trung tâm chăm sóc xe. Trong đó họ rất nổi bật với sản phẩm cầu nâng 1 trụ với hơn 5 năm kinh nghiệm tham gia các dự án trên toàn quốc. 

  • Chính sách bảo hành 12 tháng tại nhà trên toàn quốc.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.
  • Chính sách tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển toàn quốc.

Trên đây là 5 lưu ý khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ bạn bắt buộc phải biết. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh