"

Đánh giá máy nén khí Hanbell Đài Loan từ chuyên gia khí nén

Máy nén khí Hanbell là một trong những dòng máy nén khí trục vít có độ công nghiệp cao, được trang bị trong nhà xưởng, cơ sở sản xuất lớn,… Máy có khả năng làm việc tương đối ổn định suốt 24h không lo tình trạng nóng máy hoặc là dừng đột ngột. Dưới đây là đánh giá chi tiết về máy bơm hơi Hanbell.

may-nen-khi-hanbell

Máy bơm hơi Hanbell từ chuyên gia khí nén

Thương hiệu máy nén khí Hanbell

Hanbell là thương hiệu tới từ Đài Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy nén khí. Do đó, thương hiệu có thể cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy nén khí từ các thương hiệu hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Hanbell là thương hiệu sản xuất máy nén khí với chất lượng hàng đầu thế giới, ngay cả thị trường khó tính như Châu Âu thương hiệu cũng có chỗ đứng nhất định.

Thương hiệu sản xuất với 2 loại thiết bị máy chủ đạo như máy nén khí piston và máy nén khí trục vít, thương hiệu đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Tuy nhiên, thương hiệu được người dùng Việt Nam biết nhiều nhất là dòng máy nén khí trục vít.

may-nen-khi-hanbell

Máy bơm hơi trục vít Hanbell

Phân loại máy nén khí Hanbell

Máy bơm hơi Hanbell sẽ được phân chia thành máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu với những đặc điểm nổi bật khác nhau:

Tiêu chí Máy bơm hơi Hanbell có dầu Máy trục vít nén khí Hanbell không dầu
Chất lượng khí nén
 • Chất lượng khí nén thấp tuy nhiên có khả năng tản nhiệt tốt, hoạt động ổn định
 • Cung cấp khí nén sạch lên tới 99%, máy chạy êm, phù hợp sử dụng trong những không gian kín yêu cầu độ ồn thấp.
Tiết kiệm
 • Giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng sản phẩm thấp.
 • Tiết kiệm điện 30% so với máy nén khí có dầu
Công suất Dòng máy nén khí trục vít Hanbell được thiết kế theo 3 dòng công suất gồm:

 • Mức công suất từ 7.5 đến 22kW
 • Mức công suất từ 22 đến 90 kW
 • Mức công suất trên 90kW

Ứng dụng của máy nén khí Hanbell

Máy bơm hơi Hanbell có đa dạng mức công suất khác nhau nên được ứng dụng phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Công suất của máy giao động từ 7.5kW đến trên 90kW đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén với quy mô khác nhau:

may-nen-khi-hanbell

Ứng dụng của máy nén khí thương hiệu Hanbell

 • Công suất 7.5 – 22kW: máy bơm hơi trục vít giúp vận hành các dây chuyền trong nhà máy, các xưởng với quy mô nhỏ: nhà máy dệt may, nhà máy sản xuất gỗ, nhà máy gốm sứ,..
 • Công suất 22 – 90kW: máy bơm hơi Hanbell được dùng trong các nhà máy công nghiệp lớn với những chức năng đa dạng rót sơn, khoan giếng, đào hầm, vận chuyển vật liệu,…
 • Công suất trên 90kW: máy nén khí Hanbell đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén trong các doanh nghiệp cần sử dụng lượng khí nén lớn như chế tạo ô tô, sản xuất tàu thuyền,…

Tuy nhiên, đối với các ngành y tế, thực phẩm, dược phẩm,… cần sử dụng khí nén sạch thì cần phải dùng máy bơm hơi Hanbell không dầu.

Xem thêm:

Đánh giá ƯU – NHƯỢC điểm của máy nén khí Hanbell

Để có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư máy bơm hơi Hanbell hay không? Chúng ta cùng nhau phân tích thông qua những ƯU – NHƯỢC điểm của dòng máy nén này.

Ưu điểm của máy bơm hơi Hanbell

Máy nén Hanbell được người dùng đánh giá cao bởi các thế mạnh nổi bật như:

may-nen-khi-hanbell

Máy nén Hanbell có công suất đa dạng

 • Công suất của máy nén Hanbell đa dạng, cớ các mức công suất từ 7.5 đến trên 90kW đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén khác nhau. Bên cạnh đó máy có khả năng hoạt động khí nén vô cùng ổn định 24/7 phục vụ cho các hoạt động công nghiệp.
 • Máy nén khí Hanbell được thiết kế theo dạng hình hộp chắc chắn giúp tối ưu hóa không gian sử dụng. Bên ngoài máy nén được thiết kế thêm màn hình led giúp có thể dễ dàng điều chỉnh các chỉ số của máy.
 • Máy bơm hơi Hanbell được người dùng đánh giá cao bởi sự bền bỉ nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn tiêu chuẩn của các quốc gia khó tính như châu Âu.Bên cạnh đó, linh-phụ kiện đều là những mặt hàng gia công cao cấp.
 • Máy khí nén Hanbell có độ ồn thấp chỉ dưới 70dB do đó không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Nhược điểm của máy nén khí Hanbell

Bên cạnh những ưu điểm chúng ta vừa kể trên, máy bơm hơi Hanbell có một số nhược điểm người dùng cần phải chú ý:

may-nen-khi-hanbell

Nhược điểm máy bơm hơi trục vít Hanbell

 • Máy có thể làm việc trong thời gian dài tuy nhiên người dùng cần phải trang bị thêm thiết bị làm mát động cơ vì máy có hiện tượng bị nóng khi dùng lâu.
 • Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao nên mức giá của sản phẩm cũng có phần tương đồng. Hiện nay giá của máy nén khí trục vít khá cao nên doanh nghiệp nên cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn đầu tư máy nén khí.
 • Bên cạnh đó, thương hiệu Hanbell tập trung chủ yếu vào khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn nên đối với doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ thì hiện nay ít có model phù hợp.

Trên đây là đánh giá chi tiết máy nén khí Hanbell, mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với Điện máy Camry để nhận được giải đáp chi tiết nhất từ đội ngũ tư vấn.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh