"

Có nên đầu tư máy nén khí trục vít Fusheng năm 2024?

Tại Việt Nam, thương hiệu Fusheng được người dùng biết tới với sản phẩm máy nén khí piston. Dường như, ít người biết rằng máy nén khí trục vít Fusheng cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Vậy máy nén khí trục vít của thương hiệu Fusheng có đáng để các doanh nghiệp đầu tư?

may-nen-khi-truc-vit-fusheng

Có nên đầu tư máy bơm hơi khí nén trục vít

Đánh giá tổng quan máy nén khí trục vít Fusheng

Fusheng là một trong những thương hiệu máy nén khí hàng đầu tại Đài Loan. Người dùng dường như đã quá quen thuộc với dòng máy nén khí piston Fusheng mà dường như quên đi dòng máy nén khí trục vít. Để có thể hiểu hơn về máy nén khí trục vít của thương hiệu Fusheng, dưới đây là đánh giá ƯU – NHƯỢC điểm của dòng máy nén khí này.

4 Ưu điểm nổi bật của máy nén khí trục vít Fusheng

Không phải những máy nén khí có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, máy nén khí tới từ Đài Loan thương hiệu Fusheng cũng được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số những điểm nổi bật của máy bơm hơi trục vít Fusheng.

may-nen-khi-truc-vit-fusheng

Điểm nổi bật máy bơm hơi Fusheng

Thương hiệu Fusheng

Với hơn 50 năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí, thương hiệu Fusheng luôn đi đầu bởi những sản phẩm nổi trội với nhiều mẫu mã. Máy nén khí trục vít được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đầy đủ các chứng từ, tiêu chuẩn về chất lượng như ISO 9001 và ISO 140001. 

Thương hiệu đang phân phối sản phẩm trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ bởi hiệu quả mà nó mang lại đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng. Thương hiệu hiện nay cho ra mắt rất nhiều dòng máy với công năng và các dung tích khác nhau giúp người dùng có thể đa dạng lựa chọn.

may-nen-khi-truc-vit-fusheng

Máy bơm hơi trục vít thương hiệu Fusheng

Công nghệ cải tạo trục vít với độ bền cao

Fusheng là một trong những thương hiệu luôn nghiên cứu, đầu tư và phát triển với những sản phẩm mới nhằm có thể tối ưu được chất lượng, kiểu dáng cũng như công năng. 

Máy nén khí kiểu trục vít được làm bằng thép nguyên khối có độ bền cao, do đó máy có thể hoạt động với hiệu suất cao cho lượng khí nén cần dùng lớn. Máy nén khí trục vít Fusheng có thể hoạt động suốt 24H mà không cần phải ngắt quãng.

Lưu lượng khí nén lớn

Được trang bị bộ cặp trục vít cải tiến và được chuyển động bằng gia tốc bánh răng nên do đó máy nén khí Fusheng cho lưu lượng khí nén lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén đa dạng của hệ thống khí nén cho phân xưởng. Cụ thể với lưu lượng khí nén có thể lên tới 35.2m3/min.

Máy nén khí Fusheng an toàn và tiết kiệm điện năng

Máy làm việc ở các chế độ tải và không tải hoặc chế động giới hạn tắt nên do đó máy rất an toàn đối với người sử dụng. Máy sẽ tự động bật máy lúc nhà máy cần dùng đến khí nén và tự động tắt hoàn toàn nếu như không cần dùng khí nén.

may-nen-khi-truc-vit-fusheng

Hệ thống máy nén khí Fussheng

Hạn chế của máy nén khí trục vít Fusheng 

Bên cạnh những ưu điểm máy nén khí Fusheng đem lại, máy Fusheng cũng có một số nhược điểm người dùng cần phải chú ý sau:

  • Máy nén khí Fusheng có giá thành sản phẩm tương đối cao, cao hơn so với các dòng máy nén khí trục vít tới từ Trung Quốc hay nội địa tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công suất làm việc của máy cũng cao hơn rất nhiều so với dòng máy nén khí trục vít khác.
  • Hiện tại, trên thị trường máy nén khí trục vít tại Việt Nam, máy nén khí Fusheng có ít đơn vị phân phối trực tiếp nên người mua khó có thể so sánh về giá cũng như chế độ ưu đãi giữa các địa điểm.
  • Màu sắc sản phẩm của máy nén khí Fusheng cũng có phần kém thu hút hơn so với các thương hiệu máy nén khí khác. 

Máy nén khí trục vít Fusheng liệu có đắt

Để có thể dễ dàng lựa chọn các model sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền của doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi gợi ý tới bạn bảng so sánh giá máy nén khí Fusheng và những model bán chạy nhất với cùng mức công suất là 37Kw:

may-nen-khi-truc-vit-fusheng

Máy bơm hơi trục vít Fusheng

Model Lưu lượng khí nén Giá bán
Máy nén khí trục vít Fusheng Sa37a 37Kw 6.6 m3/phút ~217 triệu
Máy nén khí trục vít Hande 37Kw 6.5 m3/phút ~86 triệu
Máy nén khí trục vít biến tần Pegasus 37Kw 6.5m3/phút ~84 triệu

Xem thêm:

Nhận xét: 

Thông qua bảng so sánh trên ta có thể rút ra được những kết luận như sau:

  • Máy nén khí Fusheng có giá cao hơn hẳn (~2 lần) so với các thương hiệu Lucky và Pegasus ( hai thương hiệu tới từ Trung Quốc và Việt Nam).
  • Máy nén khí Fusheng có lưu lượng khí nén cao hơn 6.6 m3/phút
  • Máy nén khí Fusheng được đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ sản phẩm cao hơn hẳn so với hai sản phẩm còn lại.

Trên đây là thông tin chi tiết về máy nén khí trục vít Fusheng, hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Điện máy Camry phân phối thiết bị khí nén chính hãng, toàn quốc với giá tốt nhất.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh