"

[Giải đáp] Có nên đầu tư máy ra vào lốp xe rm900 hay không?

Dòng máy tháo lốp mới trên thị trường, được cải tiến rất nhiều về thiết và công suất. Máy ra vào lốp xe rm900 đến từ thương hiệu của Trung Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Ý.

may-ra-vao-lop-xe-rm900-0

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết máy ra vào lốp xe RM900

Máy tháo lốp xe RM900 là thương hiệu mới nhưng cũng được nhiều tiệm sửa xe xe máy hay các gara làm lốp xe tải nhỏ dưới 1,2 tấn. Để biết được có nên đầu tư hay không thì bạn nên đánh giá cả những ưu, nhược điểm.

Ưu điểm của máy ra vào lốp RM900

Vì được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Ý nên máy đảm bảo về công nghệ, hiệu năng làm việc cũng như độ bền. Trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải qua một bước kiểm định nghiêm ngặt.

  • Máy cho khả năng thực hiện công việc nhanh chóng, chỉ 15 – 20 phút 1 bộ lốp. Từ đó sẽ làm được nhiều hơn, tăng lợi nhuận cho tiệm.

may-ra-vao-lop-xe-rm900-1

  • Mỏ móc lốp được thiết kế chắc chắn, dễ dàng tách lốp không sợ bị cong, vênh.
  • Máy có áp lực làm việc lên tới 8 – 10 bar cùng công suất 1.1kW, motor 100% dây đồng cho khả năng làm việc liên tục.

Xem thêm: địa chỉ mua máy ra vào lốp tại hà nội giá tốt

Nhược điểm của máy ra vào lốp RM900

Dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm của máy tháo vỏ RM900.

  • Tại Việt Nam hiện chưa có đơn vị nào trở thành đối tác phân phối chính thức của máy ra vào lốp Romar. Do vậy, hầu hết các sản phẩm đều được đặt từ nước ngoài nên mức giá cũng cao hơn và chịu nhiều chi phí hơn so với các sản phẩm khác.

  • Khi xảy ra hỏng hóc, nếu thiết bị không may gặp phải hỏng hóc, trục trặc thì chi phí sửa chữa cũng khá cao.

Có nên đầu tư máy ra vào lốp xe RM900?

Nhìn chung thì đây là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều tiệm sửa xe chuyên nghiệp sử dụng. Tuy nhiên do phải đặt từ nước ngoài nên mức giá cao cùng một số sự cố như hỏng sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện lâu hơn.

Một số dòng máy ra vào lốp nên tham khảo 

Tuy nhiên hiện nay không thiếu những thương hiệu lốp mà bạn có thể tham khảo. Đây là những dòng được phân phối phổ biến tại Việt Nam nên hoàn toàn yên tâm về những nhược điểm trên.

  • Máy ra vào lốp Tecom: là thương hiệu máy ra vào lốp xe số 1 về chất lượng cũng như độ tin cậy từ phía khách hàng không chỉ trong nước mà còn tại các nước EU, Mỹ,..

may-ra-vao-lop-koisu-5

  • Máy ra vào lốp Ranger : Các dòng máy ra vào lốp xe Ranger phù hợp với dòng xe máy, xe ô tô con và xe tải…phù hợp lazang có đường kính 10 – 22 inch và làm việc tốt với lazang đúc đường kính đến 20 inch.

Trên đây là toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi về máy ra vào lốp xe rm900. Các bạn có thể dựa trên để có quyết định hợp lý nhất khi đầu tư sản phẩm. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh