"

[CẢNH BÁO] Máy rửa xe ô tô giá rẻ có nên đầu tư?

Trên thị trường hiện nay bày bán nhiều máy rửa xe ô tô giá rẻ với lời giới thiệu về độ bền bỉ, khả năng cung cấp lượng nước mạnh mẽ, nhanh chóng. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

máy rửa xe ô tô hàn quốc siêu bền

Đánh giá tổng quan về máy rửa xe giá rẻ

Phân loại máy rửa xe ô tô giá rẻ

Để có cái nhìn khách quan, chúng ta sẽ chia máy rửa xe giá rẻ thành 2 loại: máy phun rửa mới giá rẻ và máy phun rửa cũ. Dưới đây là đặc điểm nỏi bật của 2 dòng máy này.

Máy rửa xe ô tô giá rẻ mới 100%

Đa phần máy mới có giá rẻ sẽ được sản xuất trong nước hoặc là hàng nội địa Trung với nguồn vật liệu có sẵn và chi phí sản xuất, thuê nhân công giá rẻ. Do đó, giá thành của máy sẽ được giảm xuống nhằm tương xứng với chất lượng và phù hợp với thu nhập nhập của đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: 10+ địa chỉ bán máy rửa xe ô tô 

máy rửa xe ô tô hitachi cao cấp

Ưu điểm của máy rửa xe mới 100%

  • Máy mới hoạt động với hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng. Motor cảm ứng từ mới 100% nên vận hành bền bỉ trong thời gian dài từ 45 – 60 phút.
  • Cung cấp nước dồi dào, mạnh mẽ, hiếm khi gặp tình trạng nước phun yếu, chập chờn, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. 
  • Máy đi kèm với chính sách bảo hành, bảo dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền.

Máy rửa xe ô tô giá rẻ đã qua sử dụng

Bên cạnh những máy rửa mới, một số người bán mua lại máy đã cũ để sửa chữa, thay thế các bộ phận đã cũ để bán lại với giá gần bằng máy mới. Mặc dù máy có giá rẻ hơn so với các loại máy rửa xe ô tô mới nhưng sẽ tồn tại những hạn chế sau:

máy rửa xe ô tô giá rẻ bền

Máy rửa xe cũ được bán giá rẻ

  • Nếu máy không được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lượng, thay thế các chi tiết quá cũ, sẽ có thể xảy ra các rủi ro nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
  • Đa phần máy cũ đã được sử dụng từ 1 – 3 năm nên hiệu suất của máy chỉ đạt đến 60%, có thể gặp phải tình trạng chập chờn, hút và phun nước không đều.
  • Máy không có đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật khiến bạn có thể sẽ mua phải máy không phù hợp với nhu cầu và quy mô sử dụng, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Tham khảo: Bán máy rửa xe ô tô cũ

Có nên mua máy rửa xe ô tô giá rẻ?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần đánh giá đến quy mô sử dụng và ngân sách đầu tư:

máy rửa xe ô tô giá rẻ đáng đầu tư

Lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách đầu tư

  • Nếu bạn chỉ sử dụng máy để rửa xe máy, xe ô tô, dọn dẹp sân vườn trong hộ gia đình, bạn có thể lựa chọn máy rửa xe cũ giá rẻ. Lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư mà vẫn sở hữu sản phẩm đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng.
  • Đối với tiệm rửa xe, gara hay trung tâm chăm sóc xe, yêu cầu máy hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Bạn nên lựa chọn máy rửa xe mới 100% để đảm bảo năng suất công việc.  

Bảng giá máy rửa xe ô tô giá rẻ chính hãng mới 100%

Máy rửa xe được sản xuất bởi các thương hiệu trong nước, hay nội địa Trung có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu nhập khẩu từ Châu Âu. Để sở hữu máy rửa xe chất lượng và tránh rủi ro tiềm ẩn thì bạn có thể đầu tư máy mới giá rẻ dưới đây:

máy rửa xe ô tô suwon 1800 chính hãng

Máy rửa xe mini Lucky APW – 70P giá tốt

Máy rửa xe ô tô Lưu lượng nước Giá máy rửa xe ô tô giá rẻ
Máy rửa xe ô tô Bosch AQT118 10 lít/phút 1.450.000 – 1.600.000 đồng
Máy rửa xe ô tô Panda PD-1818  11 lít/phút 1.480.000 – 1.700.000 đồng
Máy rửa xe Lutian LT210G – 1600 6.3 lít/phút 1.800.000 – 2.000.000 đồng
Máy rửa xe mini Lucky APW – 70P 6 lít/phút 1.900.000 – 2.100.000 đồng
Máy rửa xe Karcher K2 6 lít/phút 3.500.000 – 3.600.000 đồng

Qua bảng giá trên, chúng ta có nhận xét sau:

  • Máy rửa xe Lutian và Lucky cung cấp lưu lượng nước 6 l/phút, có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình, sử dụng cường độ ít.
  • Máy rửa xe Bosch và Karcher được nhập khẩu từ Đức, có độ bền và tuổi thọ cao, hiệu suất cao, hiếm khi gặp tình trạng phun nước không ổn định.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về máy rửa xe ô tô giá rẻ và những mẫu máy giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin xin liên hệ qua số hotline để nhận được tư vấn chi tiết.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh