"

6 điều giúp bạn mua cầu nâng rửa xe ô tô ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị hỗ trợ quá trình vệ sinh xe dễ dàng hơn nhờ nâng, hạ ô tô. Để mua cầu nâng rửa xe ô tô sao cho chất lượng cũng không hề đơn giản. Dưới đây là 6 điều chúng tôi rút ra được từ những khách hàng.

Đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ

Chất lượng của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hay các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật là thứ cần được đánh giá, kiểm duyệt kĩ càng. Không chỉ là hiệu năng làm việc, tuổi thọ mà còn sự an toàn cho người sử dụng.

Khi đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ hãy xem kỹ những bộ phận sau:

 • Một số bộ phận bạn cần đánh giá kỹ: ty cầu nâng không được xước, mặt bàn có bị vênh hay không?,…
 • Nếu bạn sử dụng cầu nâng rửa xe cũ sẽ kém thu hút khách hàng hơn. Nhiều khách hàng khó tính sẽ không muốn bạn dùng sản phẩm không chắc chắn về chất lượng để chăm sóc xe của họ

Mua dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn

Để tiết kiệm chi phí và mua đúng sản phẩm hãy xác định nhu cầu sử dụng của chính bạn trước. 

 • Bạn đang kinh doanh tiệm rửa xe có quy mô như thế nào? Có nhiều xe không? 
 • Quanh khu vực hay khách hàng đã từng đến cửa tiệm có nhu cầu vệ sinh gầm hay không?
 • Bạn có muốn mở rộng dịch vụ vệ sinh gầm xe ô tô hay không?
 • Các đối thủ cạnh tranh họ có sử dụng dịch vụ này không?
 • Ngoài ra hãy xác định mình nên lựa chọn dòng âm nền hay dương nền? Bạn có thể dựa vào diện tích tiệm, thời gian lắp.
Cầu nâng 1 trụ âm nền Cầu nâng 1 trụ dương nền
Đặc điểm
 • Gồm cầu nâng 1 trụ âm nền chữ H và chữ I.
 • Tiết kiệm không gian và tính thẩm mỹ cho tiệm. Khi không sử dụng có thể hạ xuống để sửa chữa hay bảo dưỡng xe ô tô trên khu vực đó.
 • Chỉ có cầu nâng 1 trụ dương nền chữ H.
 • Tiết kiệm thời gian bởi không phải lo phần đào móng mặt bàn cầu nâng 1 trụ
Nhược điểm
 • Tốn nhiều thời gian lắp đặt bởi phải đào móng mặt bàn.
 • Nếu chủ xưởng hay kỹ thuật viên không tính toán hệ thống thoát nước một cách khoa học và hợp lý, chất bẩn rất dễ chảy xuống phía dưới phần móng. 
 • Chiếm nhiều diện tích. Khi không sử dụng sẽ không tận dụng được nhiều không gian như âm nền.

Xem xét giá cả khi mua cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô là sản phẩm có giá thành cao, yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật nên hãy tìm hiểu các đơn vị xem bên nào có giá thành tốt nhất. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra và tìm hiểu xem đơn vị cung cấp đó có uy tín hay không? Tuyệt đối không vì ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng. Điều này sẽ không có lợi cho lâu dài bạn mất thời gian, chi phí sửa chữa, thậm chí nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm: [Cập nhật] Giá cầu nâng 1 trụ mới nhất năm 2023

Quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng

Liệu đơn vị cung cấp có những chính sách chăm sóc khách hàng nào không? Cầu nâng 1 trụ là sản phẩm có giá trị cao nên hầu như những đơn vị uy tín có dịch vụ sau bán hàng rất tốt.

Một số dịch vụ như bảo hành sửa chữa toàn quốc, tư vấn hỗ trợ thêm những thiết bị phù hợp hỗ trợ cho cầu nâng như máy nén khí. Thậm chí là đổi trả 1:1 nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Quan tâm đến dịch vụ lắp đặt

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô không chỉ yêu cầu khắt khe trong khâu sử dụng mà còn lắp đặt. Việc lắp đặt là vấn đề không. Các khâu như bản vẽ kĩ thuật sao cho phù hợp với tiệm, đào móng, hoàn thiện mặt bằng,…

Khi mua cầu nâng 1 trụ ngoài việc quan tâm chất lượng sản phẩm bạn còn cần tìm hiểu khâu lắp đặt. Hãy cố gắng lựa chọn một nhà thầu có chuyên môn cao hoặc đơn vị lắp đặt uy tín, họ sẽ đảm bảo tốt phần này cho bạn.

Ngoài ra một đơn vị lắp đặt uy tín sẽ tư vấn cho bạn một bộ thiết bị kết hợp tốt với cầu nâng rửa xe ô tô bao gồm máy rửa xe, máy nén khí 2 cấp,…

Lựa chọn và tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Điện máy Lucky là đơn vị đã có thực hiện hơn 1000 dự án lắp đặt trên toàn quốc. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

 • Mặt bàn cầu nâng 1 trụ được sản xuất trực tiếp tại công ty Điện máy Lucky.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao hỗ trợ TƯ VẤN – THIẾT KẾ bộ thiết bị phù hợp với quy mô của tiệm, tối ưu chi phí đầu tư.
 • Hỗ trợ vận chuyển, sửa chữa tại nhà TOÀN QUỐC: Điện máy Lucky có chính sách hỗ trợ 10-50% chi phí vận chuyển tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ 6 điều bạn cần nhớ khi mua cầu nâng rửa xe ô tô. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh