"

Bình bọt tuyết cũ GIÁ RẺ – Chất lượng sẽ như thế nào?

Hiện nay, xu hướng mua bình bọt tuyết cũ gia tăng nhờ vào giá thành cực rẻ chỉ bằng 2/3 so với giá bình bọt tuyết mới. Tuy nhiên, bình phun tạo bọt tuyết đã qua sử dụng có thật sự rẻ như lời đồn không?

binh-bot-tuyet-cu-1

Có nên mua bình phun bọt tuyết cũ không?

Ưu, nhược điểm bình bọt tuyết cũ

Dưới đây, là những ưu, nhược điểm của bình phun bọt tuyết cũ do Điện Máy Camry tổng hợp dựa trên ý kiến của người đã qua sử dụng.

Ưu điểm của bình bọt tuyết cũ

90% khách hàng chọn mua máy phun bọt tuyết cũ do giá thành rẻ. Sản phẩm có thể được thanh lý từ các tiệm rửa xe, cửa hàng nghỉ kinh doanh,… Vậy nên khả năng mua được đồ chất lượng là vẫn có.

binh-bot-tuyet-cu-2

Bình bọt tuyết đã qua sử dụng có giá chỉ bằng 2/3 giá bình bọt tuyết mới

  • Giá bình bọt tuyết rửa xe cũ có giá chỉ bằng 1/2, thậm chí 2/3 so với giá bình bọt tuyết cũ.
  • Bạn có thể mua bình bọt tuyết cũ từ các thương hiệu lớn như Jetman, Kocu, Lucky, Kokoro,…với giá rẻ, chất lượng máy ổn định.
  • Nếu may mắn bạn có thể mua được máy phun bọt tuyết mới 80 – 90% được thanh lý với giá tốt.

Nhược điểm của bình bọt tuyết cũ

Tuy nhiên, sử dụng bình phun bọt tuyết cũ tồn tại nhiều rủi ro sau. Bạn cần cân nhắc giữa ưu và nhược điểm để có được đánh giá chính xác nhất.

binh-bot-tuyet-cu-3

Hiệu quả làm việc của bình phun bọt tuyết cũ không cao, dễ hỏng hóc vặt

  • Do bình bọt tuyết đã qua sử dụng, linh kiện máy đã xuống cấp nghiêm trọng khiến bình bọt tuyết thường gặp nhiều lỗi vặt như bọt tuyết không đều, không phun được bọt tuyết,… ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.
  • Bình bọt tuyết cũ thường không còn bảo hành, do đó bạn phải chịu hoàn toàn 100% chi phí bảo dưỡng và thay thế linh kiện cũ hỏng.
  • 90% bình bọt tuyết đã qua sử dụng không có giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bạn khó để kiểm định máy, dễ mua phải hàng kém chất lượng giá cao.

Xem thêm:

Có nên mua bình bọt tuyết cũ không?

Từ những phân tích trên, có thể thấy việc mua bình bọt tuyết đã qua sử dụng tồn tại nhiều rủi ro, không đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Điện Máy Camry thành thật khuyên bạn chỉ nên mua bình bọt tuyết rửa xe cũ sử dụng trong gia đình.

binh-bot-tuyet-cu-4

Chỉ nên sử dụng bình phun bọt tuyết rửa xe cũ trong gia đình

Chú ý: Nếu sử dụng bình bọt tuyết cũ trong gia đình, bạn cần trang bị thêm dòng máy nén khí mini. Vì bình phun bọt tuyết cần khí nén để hoạt động. Máy nén khí mini còn có thể giúp bạn xì khô ô tô, xe máy, vệ sinh, thổi bụi trong gia đình và cung cấp khí nén cho các loại thiết bị như súng bắn đinh, bơm lốp,…

Đối với các tiệm rửa xe máy, ô tô, bạn có thể tham khảo giá một số loại bình bọt tuyết rửa xe mới giá tốt dưới đây.

binh-bot-tuyet-cu-5

Bình bọt tuyết rửa xe Inox Lucky chính hãng

Bình bọt tuyết  Giá bình bọt tuyết 
Bình bọt tuyết mini thường 300.000 – 350.000 đồng
Bình xịt bọt tuyết cầm tay 300.000 – 350.000 đồng
Bình bọt tuyết 40 lít Inox 304 2.100.000 – 2.200.000 đồng
Bình bọt tuyết Inox 304 80 lít 2.300.000 – 2.400.000 đồng

Địa chỉ bán bình bọt tuyết mới giá tốt

Điện Máy Camry là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị rửa xe uy tín nhất hiện nay. Khi mua hàng tại Điện Máy Camry, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về chính sách bảo hành, vận chuyển và đổi trả.

binh-bot-tuyet-cu-6

Chính sách mua hàng đầy ưu đãi của Điện máy Camry

Trên đây, là toàn bộ thông tin về bình bọt tuyết cũ do Điện Máy Camry chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh