"

Súng bắn bu lông

Súng bắn bu lông, súng xiết bu lông hơi NHẬP KHẨU GIÁ TỐT

Súng bắn bu lông là thiết bị phụ trợ cho công việc sửa chữa tại các gara ô tô hay các xưởng sản xuất công nghiệp. Tìm hiểu chi tiết về súng xiết bu lông trong bài viết dưới đây.

súng bắn bu lông

Tổng hợp các loại súng bắn bulong bán chạy trên thị trường

Đặc điểm cấu tạo của Súng bắn bu lông

Súng xiết bu lông được cấu tạo gồm 4 phần chính:

  • Thân súng: Thân súng xiết bu lông được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao như hợp kim nhôm hoặc thép carbon để đảm bảo độ bền và độ cứng. Thân súng có các phần chính như tay cầm, bộ điều khiển và khu vực cài đặt.

súng bắn bulong

Súng xiết bu lông hơi có thân súng được làm bằng vật liệu chắc chắn

  • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển là phần quan trọng nhất của súng xiết bu lông, giúp điều khiển và cài đặt lực xiết và độ chặt của bu lông.

súng bắn bu lông hơi

Súng xiết bu lông có các mức điều chỉnh tốc độ xoáy khác nhau

  • Đầu xiết: Đầu xiết là phần tiếp xúc trực tiếp với bu lông và có thể được thiết kế theo nhiều kích thước và loại khác nhau để phù hợp với các loại bu lông khác nhau.

súng xiết bu lông bằng hơi

Đầu xiết kết nối trực tiếp với các loại đầu khẩu

  • Mô tơ: Súng xiết bu lông sử dụng mô tơ điện hoặc khí nén để tạo ra lực xiết và độ chặt cho bu lông. Mô tơ được điều khiển bởi bộ điều khiển để cài đặt lực xiết và độ chặt.

Đầy đủ:

Phân loại Súng bắn bu lông trên thị trường

Súng bắn bu lông trên thị trường được phân loại dựa trên kích thước đầu vào bao gồm 1/2 inch, 3/4 inch và 1 inch. 

súng xiết bu lông hơi

Phân loại súng bắn bulong

Súng xiết bu lông 1/2 inch

Là một loại súng xiết có kích thước đầu vào là 1/2 inch. Đây là kích thước tối thiểu trong các ứng dụng xiết bu lông công nghiệp. Súng bắn bu lông 1/2 inch thường được sử dụng trong các ứng dụng có độ cứng từ trung bình đến cao.

súng bắn bu lông bằng hơi

Súng vặn bu lông 1/2 inch

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng cùng hiệu năng lớn, súng bắn bu lông được dùng chủ yếu trong các gara ô tô, xe máy hay các dây chuyền lắp ráp.

Súng bắn bu lông 3/4 inch

Súng bắn bu lông 3/4 inch được ứng dụng trong nhiều trạm bảo dưỡng ô tô và các xưởng lắp ráp máy móc. Đây là kích thước tiêu chuẩn phổ biến được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp có độ cứng và lực xiết lớn hơn so với súng xiết bu lông 1/2 inch.

súng siết bu lông khí nén

Súng mở ốc 3/4 inch

Súng bắn bu lông 1 inch

Súng xiết bu lông 1 inch được sử dụng trong các trạm sửa chữa, bảo dưỡng quy mô lớn, chuyên phục vụ các dòng xe tải lớn, xe công, xe bồn, xưởng sửa chữa tàu thủy. 

súng xiết bu lông khí nén

Súng xiết bu lông khí nén loại dài 1 inch

Súng xiết bu lông bằng khí nén 1 inch được ứng dụng để bắn bulong, siết ốc ở bánh xe, gầm xe… Ngoài ra súng có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như sản xuất các thiết bị công nghiệp lớn.

Địa chỉ phân phối Súng bắn bu lông uy tín, chất lượng

Điện máy Camry là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cho các gara ô tô. Đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và cam kết cung cấp các sản phẩm 100% chính hãng. Ngoài súng bắn bu lông, công ty còn có máy nén khí, máy rửa xe, máy ra vào lốp,...

Trên đây là toàn bộ thông tin về Súng bắn bu lông cùng phân loại theo nhu cầu sử dụng. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem Thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh