"

Tại sao máy ra vào lốp Hunter được nhiều người ưa chuộng?

Máy ra vào lốp Hunter là dòng máy được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ nên được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định gắt gao. Đây chính là một trong những lý do máy được ưa chuộng. 

may-ra-vao-lop-hunter-0

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật của máy ra vào lốp Hunter

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng có thể đánh giá tổng quát trước khi mua.

  • Máy ra vào lốp Hunter được thiết kế với cấu trúc hoàn hảo, gọn gàng. Các bộ phận trong máy như động cơ, van chia hơi,… được bố trí trong thân máy, hoạt động linh hoạt, nhịp nhàng với nhau.
  • Vỏ máy được trang bị từ kim loại cứng, sơn tĩnh điện nên chống gỉ, han mòn hiệu quả.

may-ra-vao-lop-hunter-1

  • Máy tháo lốp Hunter theo khảo nghiệm hoạt động rất êm ái, khoẻ với hiệu suất cao. Máy có khả năng chạy bền bỉ, liên tục mà không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
  • Hunter ra mắt rất nhiều mẫu máy cùng các dòng công suất khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sửa chữa. 

Có nên đầu tư máy ra vào lốp Hunter?

Nhìn chung thì đây là dòng máy làm lốp xe có chất lượng tốt. Tuy nhiên do được sản xuất tại Mỹ, nên hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có địa chỉ cung cấp. Thông thường muốn mua bạn sẽ phải liên hệ với đơn vị cung cấp để họ nhập khẩu trực tiếp.

may-ra-vao-lop-hunter-2

Việc này gây ra một số khó khăn như sau:

  • Giá thành cao: chắc chắn bởi bạn sẽ chịu phần chi phí vận chuyển, hơn nữa giá thành của sản phẩm máy ra vào lốp Hunter cũng được đánh giá là một trong những dòng máy phân khúc cao.
  • Sửa chữa và bảo hành khó khăn: việc sử dụng máy nhập khẩu nên linh kiện cũng sẽ phải nhập từ bên Mỹ về. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian cùng chi phí để đợi sửa chữa máy ra vào lốp Hunter.

Một số dòng máy ra vào lốp Hunter phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là một số dòng máy tháo lốp Hunter được quan tâm nhiều nhất trên thị trường.

Máy ra vào lốp Hunter TCX 505

TV X505 là dòng máy ra vào lốp cơ bản của Hunter. Máy được trang bị cần gật gù giúp việc ra vào lốp được thuận tiện hơn. Máy ra vào lốp Hunter TCX 505 được khẳng định có động cơ mô men xoắn mạnh mẽ hơn 20% so với các dòng máy khác có cùng mức giá.

Xem thêm: Máy ra vào lốp ô tô Ranger RG1126 gật gù

Đường kính Độ rộng bánh xe tối đa Áp suất khí cấp vào
kẹp ngoài lazang kẹp trong lazang bánh xe lớn nhất
11-22” 13-26” 50.7” 14.3” 8-10 bar

Máy ra vào lốp Hunter TCX 535

TCX535 là dòng máy ra vào lốp vượt trội nhất của Hunter. Máy được trang bị công nghệ căn chỉnh lốp tự động giúp bánh xe được đặt vào chính giữa một cách dễ dàng. 

Ngoài ra máy ra vào lốp Hunter TCX 535 được trang bị 2 xi lanh khí nén giúp lực kẹp mạnh hơn đến 40% so với các dòng sản phẩm thông thường.

Đường kính Độ rộng bánh xe tối đa Áp suất khí cấp vào
kẹp ngoài lazang kẹp trong lazang bánh xe lớn nhất
6-26” 13-26” 43.3” 14.3” 8-10 bar

Với đường kính kẹp ngoài 10-19” và đường kính kẹp trong 12-22”, máy ra vào lốp Hunter TCX 535 phù hợp sử dụng cho các dòng xe tải lớn và container.

Máy ra vào lốp Hunter TCX 515

TCX515 là bản nâng cấp của TCX 505, máy được trang bị thêm cần tì đè chuyên nghiệp hỗ trợ việc tháo lắp các lốp xe nặng dễ dàng hơn. Theo nghiên cứu của hãng, máy ra vào lốp Hunter TCX515 giúp quá trình ra vào lốp nhanh hơn tối thiểu 15% so với các dòng sản phẩm khác.

Đường kính Độ rộng bánh xe tối đa Áp suất khí cấp vào
kẹp ngoài lazang kẹp trong lazang bánh xe lớn nhất
6-26” 13-26” 50.7” 14.3” 8-10 bar

Với đường kính kẹp ngoài 6-26” và đường kính kẹp trong 13-26”, máy ra vào lốp Hunter TCX515 phù hợp sử dụng cho xe khách 29 chỗ đến xe tải 3,5 tấn.

Trên đây là bài đánh giá máy ra vào lốp Hunter tại sao lại được nhiều người ưa chuộng. Nhìn chung thì đây là sản phẩm tốt được xuất xứ tại Mỹ, đáng để đầu tư. Nếu còn bát kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh