"

Đánh giá máy ra vào lốp Koisu cùng 3 model đáng mua nhất

Koisu là thương hiệu máy ra vào lốp nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Với dòng sản phẩm đa dạng, hiệu năng làm việc tốt cùng độ bền tuổi thọ cao, máy ra vào lốp Koisu được đánh giá là dòng sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

may-ra-vao-lop-koisu-0

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết thương hiệu máy ra vào lốp Koisu

Dưới đây là những đánh giá chi tiết về đặc điểm của máy ra vào lốp Koisu từ đa số người dùng.

  • Thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt: thiết kế đẹp, hoàn hảo đến từng đường bo góc cạnh giúp cho gara thêm màu sắc, chuyên nghiệp hơn. Với hai gam màu chủ yếu là đỏ và xanh, sản phẩm khá nổi bật, dễ tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng.
may-ra-vao-lop-koisu-1

Máy ra vào lốp chính hãng từ nhà Koisu

  • Các dạng model khác nhau phục vụ cho việc ra vào lốp từng loại phương tiện cụ thể. Các dòng có công xuất nhỏ phục vụ cho việc ra vào lốp cho xe tay ga, các dòng công suất lớn phục vụ cho việc ra vào lốp xe ô tô, xe tải.
  • Các model máy ra vào lốp của Koisu đều được nhà sản xuất tối ưu về độ ồn. Khi làm việc, máy có độ ồn ở mức nhỏ dưới 75dB, mức độ ồn này không hề gây hại cho thính giác con người, không khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu.

Đánh giá 3 model máy ra vào lốp Koisu phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 3 model máy tháo vỏ lốp Koisu đáng mua nhất hiện nay gồm máy tháo vỏ lốp Koisu SR11M, máy tháo vỏ lốp Koisu PL-1206, máy ra vào lốp Koisu PL-3266

Máy ra vào lốp Koisu SR112M

Máy tháo vỏ lốp Koisu SR11M là máy ra vào lốp bán chạy nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi khách hàng. Đây là dòng máy chuyên dùng cho ô tô với đường kính 6” ~ 26” cùng mỏ vịt to, dễ dàng tháo một bộ lốp không sợ bị cong, vênh.

may-ra-vao-lop-koisu-2

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy ra vào lốp Koisu SR11M:

Công suất 0.75~1.1Kw
Áp suất trong khi hoạt động 0.8~1MPa
Đường kính vành  6″~26″
Độ rộng vành  3″~16″
Đường kính bánh xe 960mm
Trọng lượng 200Kg
Nguồn điện 220V – 1HP

Máy ra vào lốp Koisu PL-1206

Máy tháo vỏ lốp Koisu PL-1206 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Sản phẩm thuộc máy ra vào lốp cơ bản nhưng được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp bảo vệ lazang, vành xe rất tốt.

may-ra-vao-lop-koisu-3

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy tháo vỏ lốp Koisu PL-1206:

Công suất 0.75~1.1Kw
Áp suất trong khi hoạt động 0.8~1MPa
Đường kính vành  6″~24″
Độ rộng vành  3″~16″
Đường kính bánh xe 960mm
Trọng lượng 188Kg
Nguồn điện 220V – 1HP

Máy chuyên sử dụng cho những dòng xe ô tô con, ô tô du lịch 16 chỗ đến các dòng xe tải nhỏ 1,2 tấn. Đặc biệt, với bộ vấu kẹp cao được trang bị sẵn máy có thể sử dụng cả cho những dòng xe điện mà không cần mua thêm bất kì thiết bị phụ trợ nào.

Xem thêm: Máy ra vào lốp Rotaly RY-822  cho xe tải

Máy ra vào lốp Koisu PL-3266

Máy tháo bỏ lốp Koisu PL-3266 là thuộc dòng máy bán tự động. Máy được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như cần gật gù, cần hỗ trợ tì đè những chiếc lốp xe to, cứng. Đặc biệt phù hợp với những tiệm chuyên xử lý những dòng xe sang, xe thể thao.

Công suất 0.75~1.1Kw
Áp suất trong khi hoạt động 0.8~1MPa
Đường kính vành  10″~24″
Đường kính bánh xe 960mm
Trọng lượng 276Kg
Nguồn điện 220V – 1HP

Trên đây là toàn bộ đánh giá về máy ra vào lốp Koisu, thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Bạn có thể dựa trên những đánh giá cùng các model trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh