"

[Giải đáp] Tại sao bạn nên đầu tư máy ra vỏ Nhật bãi?

Dòng sản phẩm máy ra vào lốp của Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi độ bền cùng chất lượng tuy nhiên giá thành lại khá cao. Vì vậy nhiều người đi tìm và lựa chọn máy ra vỏ Nhật bãi. 

may-ra-vo-nhat-bai-0

Đánh giá chi tiết máy ra vỏ Nhật bãi

Để biết được chi tiết dòng sản phẩm tại sao lại được nhiều người lựa chọn và bạn có nên đầu tư hay không? Hãy cùng đánh giá ưu và nhược điểm.

Xem thêm:

Ưu điểm của máy ra vỏ Nhật bãi

Máy ra vào lốp Nhật bãi được đánh giá cao nhất bởi độ bền của sản phẩm. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội:

  • Giá thành rẻ: đây là nguyên nhân chính. Thông thường máy ra vỏ Nhật bãi chỉ có giá khoảng 50 – 70% sản phẩm mới.

may-ra-vo-nhat-bai-1

  • Công nghệ hiện đại: dây chuyền sản xuất các thiết bị kỹ thuật của Nhật Bản đã nổi tiếng từ lâu trên toàn thế giới. Đây là lý do quan trọng nhất khi chọn máy ra vỏ Nhật bãi, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ.
  • Bảo hành: Tuy là sản phẩm cũ, đã qua sử dụng nhưng máy ra vỏ nhật bãi vẫn được cam kết bảo hành từ 6 tháng – 1 năm tùy thuộc đơn vị cung cấp.

Nhược điểm của máy ra vỏ Nhật bãi

Bên cạnh những ưu điểm thì máy ra vào lốp Nhật bãi vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Hiệu suất làm việc không ổn định: Nếu mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng, máy ra vào lốp nhật bãi của bạn sẽ có hiệu suất làm việc thấp, dễ bị hư hỏng.
  • Không đảm bảo được nguồn gốc: Tuy có rất nhiều địa điểm bán máy ra vỏ nhật bãi nhưng để tìm được 1 địa chỉ bán hàng uy tín cần phải chọn lọc kỹ càng. 

Những trường hợp nên mua máy ra vỏ Nhật bãi

Vậy đâu là những người nên mua máy ra vào lốp Nhật bãi? Nhìn chung thì đây vẫn là sản phẩm có chất lượng tốt nếu biết lựa chọn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên do đã là máy cũ nên hiệu suất làm việc có thể không kéo dài. Sản phẩm sẽ phù hợp với những tiệm làm lốp xe máy nhỏ, không chuyên. Ngoài ra mặc dù giảm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng bạn có thể sẽ mất một số khoản không nhỏ để sửa chữa, bảo dưỡng.

may-ra-vo-nhat-bai-2

Đối với những tiệm rửa xe chuyên nghiệp, đặc biệt là chuyên làm lốp ô tô. Hãy cố gắng đầu tư máy tháo vỏ xe mới. Giá thành cũng không quá đắt bởi hiện nay các thương hiệu đến từ Trung Quốc cũng có chất lượng không thua gì của Nhật Bản. Một số thương hiệu có thể kể đến như Tecom, Best,…

Một số lưu ý khi mua máy ra vỏ Nhật bãi

Nếu vẫn quyết định lựa chọn máy ra vào lốp Nhật bãi thì hãy chú đến những lời khuyên sau của chúng tôi:

  • Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp: Bạn nên tìm hiểu về nhà cung cấp của máy ra vào lốp Nhật bãi để đảm bảo rằng họ là nhà cung cấp đáng tin cậy và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Xem thêm: địa chỉ mua máy ra vào lốp hải phòng uy tín

  • Xem xét tình trạng máy: Bạn nên kiểm tra tình trạng của máy ra vào lốp cẩn thận để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không có bất kỳ vấn đề gì.

may-ra-vo-nhat-bai-4

  • Tìm kiếm thông tin phản hồi từ khách hàng khác: Bạn nên tìm kiếm thông tin phản hồi từ các khách hàng khác đã mua máy ra vào lốp từ nhà cung cấp đó để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Trên đây là bài giải đáp tại sao bạn nên đầu tư máy ra vỏ Nhật bãi. Nhìn chung thì đây là sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý nếu bạn biết đánh giá tình trạng máy.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh