"

MẸO thanh lý cầu nâng 1 trụ GIÁ CAO – NHANH NHẤT

Bạn đang kinh doanh 1 tiệm rửa những vì lý do cá nhân nên muốn thanh lý cầu nâng 1 trụ? Bạn đang muốn biết nên thanh lý như thế nào cho được giá nhất? Vậy thì đọc ngay bài viết này.

thanh-ly-cau-nang-1-tru

Thanh lý cầu nâng 1 trụ có được không?

Chắc chắn là có nếu thiết bị vẫn còn sử dụng được. Không thiếu gara ô tô chuyên nghiệp thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô vì một số lý do sau đây:

 • Garage do hoạt động kinh doanh thua lỗ nên đóng cửa.
 • Garage muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc nâng cấp thiết bị.

Rất nhiều người có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ cũ bởi họ muốn tiết chi phí. Cầu nâng 1 trụ mới có giá thành khá đắt. Nếu họ chọn được một sản phẩm có chất lượng ổn, giá thành rẻ hơn họ rất vui lòng mua cầu nâng rửa xe cũ. 

Cách thanh lý cầu nâng 1 trụ sao cho được giá nhất

Để cầu nâng 1 trụ khi thanh lý vẫn được giá, bạn nên làm theo những cách sau để đạt đủ tiêu chí: 

 • Cầu nâng 1 trụ không bị quá cũ, vẫn sử dụng được
 • Mức giá thanh lý hợp lý
 • Thanh lý nhanh gọn, khách hàng hài lòng với sản phẩm

cach-thanh-ly-cau-nang-1-tru

Tân trang lại cầu nâng 1 trụ trước khi thanh lý

Ngay cả đối với thiết bị cầu nâng 1 trụ cũ thì khách hàng cũng vẫn muốn nhận được sản phẩm có giá trị tốt. Vậy nên việc tân trang lại trước khi thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ là yếu tố đầu tiên. Có 2 thứ bạn cần chú ý là: khả năng sử dụng và tính thẩm mĩ.

 • Khả năng sử dụng: khách hàng sẽ rất hài lòng khi mua được một thiết bị cầu nâng 1 trụ cũ, mức giá hợp lý nhưng vẫn có khả năng sử dụng tốt. Dù sao thì mục đích khi mua thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ vẫn là đảm bảo nâng hạ xe tốt.
 • Tính thẩm mỹ: sau 1 thời gian sử dụng thì chắc chắn thiết bị sẽ bị giảm tính thẩm mỹ. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như bình nâng, ty cầu, bình dầu,… Đây sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng.

thanh-ly-cau-nang-1-tru-gia-tot

Định giá hợp lý cho cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ cũ sẽ biến đổi giá so với giá ban đầu bạn mua. Để bán được với mức giá hợp lý, bạn cần định giá sản phẩm trước khi thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ dựa vào 2 yếu tố:

 • Giá của cầu nâng 1 trụ cũ trên thị trường hiện nay
 • Tình trạng của sản phẩm

Tuỳ thuộc vào độ mới bạn có thể định giá cầu nâng 1 trụ khoảng 40 – 70% giá cầu nâng rửa xe mới. Đây là khoảng hợp lý bởi nếu bạn định giá quá cao sẽ khó thanh lý. Ngược lại, nếu định giá quá thấp sẽ bị hớ. Ngoài ra, khi thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ thì cũng cần tính chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt hay tân trang.

Lựa chọn đối tượng khách hàng hợp lý

Để thanh lý nhanh gọn, được giá thì bạn cần lựa chọn đúng khách hàng cần. Đối tượng mà bạn có thể nhắm tới là những tiệm rửa xe ô tô vừa và nhỏ, đang muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cần đầy đủ thiết bị.

Lựa chọn đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ được giá tốt. 

thanh-ly-cau-nang-1-tru-gia-tot

Một số lời khuyên khi thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ 

Ngoài 3 cách cơ bản trên, khi thanh lý cầu nâng rửa xe 1 trụ thì bạn cũng nên tham khảo 1 số lời khuyên dưới đây.

Nên chụp hình sản phẩm sao cho đẹp

nhiều bên thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ cũng không quan tâm tới vấn đề này, ảnh chụp cũng để cho có. Tuy nhiên, bạn nên chụp chi tiết, đẹp nhất có thể sẽ gây ấn tượng với người mua. 

Không chỉ là tổng thể bên ngoài mà nên thêm cả những chi tiết bên trong cầu nâng. Thậm chí, nếu được bạn có thể quay video để thể hiện hiệu suất làm việc vẫn được đảm bảo.

meo-thanh-ly-cau-nang-1-tru

Có những chính sách hỗ trợ người mua

Với sản phẩm cầu nâng rửa xe cũ thì người mua rất quan tâm đến khả năng sử dụng của sản phẩm. Vậy nên để bán thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ dễ hơn, bạn nên có những chính sách bảo hành, hỗ trợ người mua.

Hoặc nếu không có bảo hành thì có thể hỗ trợ chi phí lắp đặt, vận chuyển khoảng từ 1-2 triệu đồng. Việc này sẽ giúp thanh lý cầu nâng rửa xe của bạn dễ dàng hơn.

Thanh lý cầu nâng 1 trụ qua các kênh nào?

Để thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ thì có 2 kênh bạn nên tận dụng. Theo tôi đây là 2 kênh có nhiều mục tiêu khách hàng nhất đối với mặt hàng cầu nâng rửa xe cũ.

Thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ bằng cách bán trực tiếp

Đây là cách dễ nhất, tiết kiệm được chi phí do không phải qua kênh trung gian nhưng lại khá tốn công. Bán trực tiếp là bạn có thể tìm đến các tiệm rửa xe để trao đổi. 

Nếu tiệm rửa xe nào có nhu cầu, bạn có thể bán cho họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng cho họ xem tình trạng của sản phẩm từ đó bàn bạc dễ dàng hơn về tình trạng cầu nâng, mức giá hợp lý. 

thanh-ly-cau-nang-1-tru-rua-xe

Thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ qua các trang mạng

Đây là cách khá dễ mà chi phí cũng không tốn nhiều. Tuy nhiên để tiếp cận được nhiều người có nhu cầu cũng khá tốn công. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng trên các nhóm về thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ.

 • Thanh lý cầu nâng rửa xe qua các hội nhóm Facebook. Bởi lượt tương tác và khách hàng cũng sẽ rõ ràng hơn. Một số hội nhóm bạn có thể tham gia: Cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ, cầu nâng rửa xe ô tô cũ,…
 • Thanh lý trên các trang thương mại điện tử chuyên về các thiết bị như: raovat.vn, chotot.vn,…

Qua bài viết trên chúng tôi đã chỉ bạn cách thanh lý cầu nâng 1 trụ như thế nào để được giá mà nhanh gọn nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công. 

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh