"

[BẬT MÍ VỚI BẠN] Thanh lý máy rửa xe ô tô với GIÁ CAO

Bạn có nhu cầu thanh lý máy rửa xe ô tô nhưng chưa biết nên bán thế nào để được giá cao? Bạn chưa biết nên thanh lý máy ở đâu? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo những cách để thanh lý được giá tốt.

kinh nghiệm mua máy rửa xe ô tô cũ

Kinh nghiệm thanh lý máy rửa xe được giá

Lợi ích của việc thanh lý máy rửa xe ô tô

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn nâng cấp chiếc máy rửa xe của mình lên dòng khỏe hơn thì việc thanh lý đem lại nhiều lợi ích tốt:

máy rửa xe ô tô giá rẻ bền

Thanh lý máy rửa xe cũ giúp thu hồi một khoản tiền

 • Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ thu được một khoản chi phí giúp bạn giảm khoản tiền đầu tư thiết bị mới. 
 • Ngược lại, nếu bạn đang có ý định ngừng kinh doanh thì việc thanh lý cũng giúp bạn thu hồi một khoản tiền đầu tư.

Kinh nghiệm thanh lý máy rửa xe ô tô 

Hiện nay, nhiều người dùng có nhu cầu thanh lý máy để thu hồi vốn đầu tư hoặc để tránh lãng phí thiết bị máy móc. Để bán được máy với giá thành cao, bạn có thể tham khảo ngay 3 cách dưới đây:

Kiểm tra và tân trang lại máy trước khi thanh lý máy rửa xe ô tô

Một yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành chính là độ mới của máy rửa xe. Với một chiếc máy rửa có độ mới từ 60 – 70% thì sẽ thu được mức giá tốt hơn. Để làm mới máy rửa xe của mình, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

mua máy rửa xe ô tô cũ giấ rẻ

Vệ sinh máy rửa xe trước khi giao thanh lý

 • Bên ngoài: đa phần máy rửa xe sẽ có phần vỏ máy được làm từ kim loại hay bằng nhựa ABS,… nên sau thời gian sử dụng, máy sẽ có vết ố bẩn, hoen rỉ. Bạn chỉ cần dùng khăn sạch và dung dịch tẩy rửa để lau sạch vỏ máy.
 • Bên trong: trước khi thanh lý máy rửa xe ô tô, bạn nên chạy thử lại máy để kiểm tra các thiết bị, bộ phận bên trong có bị hỏng hóc không. Nếu các linh phụ kiện đã quá cũ hoặc bị hỏng hóc, bạn nên thay mới để nâng cao chất lượng của sản phẩm.
 • Ngoài ra, nếu giấy bảo hành của thiết bị còn thời hạn thì bạn có thể thanh lý với giá thành tốt hơn.

Tham khảo và định giá thanh lý máy rửa xe ô tô

Để dễ dàng thanh lý được máy rửa xe với giá tốt, bạn nên tham khảo giá bán trên thị trường để xác định được giá trị sản phẩm và đưa ra mức giá bán hợp lý với bên mua. Ngoài ra:

thanh lý máy rửa xe ô tô nhanh chóng

Tìm hiểu giá bán thị trường để đưa ra mức giá phù hợp

 • Nếu bạn đưa ra giá thanh lý quá thấp, bạn có thể bán được máy nhanh chóng, thuận lợi nhưng sẽ thiệt thòi về khoản tiền nhận được.
 • Nếu bạn đưa ra giá bán quá cao, bạn sẽ rất khó để có thể thanh lý được sản phẩm. 

Hiện nay, máy rửa xe cũ được bán với giá bằng 50 – 70 % giá máy mới cùng mẫu mã. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm giá bán trên các trang bán hàng như sàn thương mại điện tử hay website để đưa ra mức giá thanh lý phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp sau khi thanh lý, tham khảo ngay dòng sản phẩm máy rửa xe ô tô chính hãng, đời mới có giá thành cực kỳ phải chăng.

Tìm địa chỉ thanh lý máy rửa xe ô tô

Bên cạnh việc tân trang hay định giá cho máy rửa, lựa chọn nơi thanh lý cũng là bước vô cùng quan trọng. Nếu bạn lựa chọn được nơi thanh lý uy tín, bạn sẽ nhận được mức giá chuẩn với chất lượng mà máy bạn đem lại, ít bị thiệt thòi về giá bán.

thanh lý máy rửa xe ô tô dễ dàng

Thanh lý máy rửa xe ô tô cho tiệm rửa xe có nhu cầu

 • Thanh lý trực tiếp: bạn có thể thanh lý máy tại các địa chỉ thu mua máy rửa xe cũ không qua bên trung gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí qua bên môi giới. Ngoài ra, tại các địa chỉ chuyên thu mua, bạn sẽ thanh lý máy với giá cao hơn khi thanh lý qua bên trung gian.
 • Tại đơn vị cung cấp máy rửa xe: có nhu cầu mua lại máy đến từ các thương hiệu lớn. Với phương thức này, bạn sẽ tránh được hành vi lừa đảo, nhưng giá thành sẽ không cao bằng tiệm rửa xe đang có nhu cầu.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh lý trên các trang web trực tuyến hay các trang mạng xã hội như Facebook nhanh chóng. Để dễ dàng tìm được người mua, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin đầy đủ của máy và hình ảnh thực.

Địa chỉ thanh lý máy rửa xe ô tô giá tốt

Để thanh lý máy với giá tốt, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

thanh lý máy rửa xe ô tô giá cao

Địa chỉ thanh lý máy rửa xe uy tín

 • Điện máy Camry – bên cạnh phân phối máy rửa xe mới 100%, đơn vị cũng có dịch vụ mua máy rửa xe cũ với giá cả tương ứng với chất lượng sản phẩm.
 • Vinasave – địa chỉ thu mua các thiết bị cũ của tiệm rửa xe uy tín. Tại đây, bạn có thể thanh lý nhanh chóng và được hỗ trợ vận chuyển máy về kho.
 • Chotot – website bán đồ cũ cho phép bạn đăng bài thanh lý sản phẩm theo mong muốn. Tại đây, bạn có thể cung cấp thông tin về máy rửa xe của mình và đăng tải trên website.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy rửa xe ô tô

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ nắm thêm các thông tin, chia sẻ về việc thanh lý máy rửa xe ô tô . Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

Rate this post

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh