"

[Cập nhật] Giá máy ra vào lốp xe máy cũ trên thị trường?

Với những chủ tiệm sửa xe máy nhỏ thì việc mua lại thiết bị máy ra vào lốp xe máy cũ là một chiến lược kinh doanh khá hợp lý. Tuy nhiên giá máy ra vào lốp cũ trên thị trường dao động bao nhiêu? Mời bạn cùng Điện máy Camry tìm hiểu chi tiết ở bên dưới.

gia-may-ra-vao-lop-xe-may-cu-0

Ưu, nhược điểm của máy ra vào lốp xe máy cũ

Máy tháo vỏ lốp xe máy cũ là thiết bị cần phải được nắm được những ưu, nhược điểm rõ ràng để ra quyết định chính xác nhất.

Xem thêm:

Ưu điểm của máy ra vào lốp xe máy cũ

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi đầu tư máy ra vào lốp cũ cần quan tâm:

  • Tiết kiệm chi phí: giá thành máy tháo lốp cũ rất rẻ chỉ khoảng 50 – 70% so với giá trị máy mới.
  • Vẫn có thể đảm bảo chất lượng nếu lựa chọn được dòng máy ra vào lốp còn tốt. Có nhiều thương hiệu đảm bảo độ bền lên đến 10 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
  • Các bộ phận, linh kiện máy ra vào lốp xe máy được phân phối rộng rãi trên thị trường, dễ mua dễ thay thế.

Nhược điểm của máy ra vào lốp xe máy cũ

Ngoài những ưu điểm ra thì máy ra vào lốp xe máy đã qua sử dụng cũng có những nhược điểm sau:

  • Nếu hệ thống mâm xoay và vấu kẹp đã hỏng hoặc quá cũ cần thay thế thì tổng giá trị máy ra vào lốp xe máy cũ và chi phí sửa chữa không thấp hơn khi mua máy ra vào lốp xe máy mới.
  • Mua thanh lý máy ra vào lốp cũ không có các chế độ bảo hành dưỡng như khi mua máy ra vào lốp mới. 
  • Khó xác định được giá trị khấu hao của máy tháo lốp xe máy cũ.

gia-may-ra-vao-lop-xe-cu-1

Nhìn chung thì máy ra vào lốp xe máy cũ sẽ phù hợp với những chủ tiệm kinh doanh nhỏ, không chuyên nghiệp hoặc có vốn đầu tư ban đầu thấp. Tuy nhiên để đảm bảo chi phí lâu dài sau này thì bạn nên đầu tư máy ra vào lốp xe máy mới giá rẻ như máy ra vào lốp TC820 giá chỉ khoảng 14.5 triệu.

Lưu ý khi mua máy ra vào lốp xe máy cũ

Để mua một chiếc máy tháo vỏ lốp xe máy cũ tốt thì hãy chú ý tới những lưu ý sau đây:

  • Trước khi mua máy tháo lốp xe máy cũ hãy kiểm tra kỹ trạng thái, tình trạng của máy. Kiểm tra các bộ phận như mâm xoay, bộ phận tách mép lốp, mỏ vịt,… để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt, không xảy ra tình trạng hỏng hóc.

gia-may-ra-vao-lop-xe-may-cu-2

  • Bạn nên tìm kiếm những nguồn bán đáng tin cậy, các cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá tích cực để mua. Để cho chắc chắn hãy đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra.
  • Khi mua máy ra vào lốp cũ hãy tìm hiểu về thương hiệu để có đánh giá chính xác nhất. Hãy lựa chọn những thương hiệu có uy tín về độ bền, hiệu năng làm việc để đảm bảo chất lượng. 

Giá máy ra vào lốp xe máy cũ trên thị trường

Hiện nay giá máy ra lốp xe chính hãng mới dao động từ 13.000.000 – 14.000.000 đồng. Giá thanh lý máy ra vào lốp xe máy cũ trên thị trường thường từ 8.000.000 – 9.000.000 VNĐ. 

gia-may-ra-vao-lop-xe-cu-2

Đánh giá chung thì giá trị máy khấu hao của máy ra vào lốp xe may chủ yếu dựa trên giá trị của bộ mâm xoay và vấu kẹp. Ngoài ra giá trị khấu hao dựa trên là độ mới và mức độ hoạt động hệ thống bàn đạp điều khiển mâm xoay, vấu kẹp, tấm ép lốp.

Trên đây là cập nhật giá máy ra vào lốp xe máy cũ mới nhất trên thị trường. Các bạn có thể dựa vào để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

4.9/5 - (16 bình chọn)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY CAMRY

Trụ sở Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam

Chi Nhánh Cần Thơ

Liên hệ nhanh